EVERY BODY [THE KOP]™บอร์ดของคนรักหงส์

รักหงส์เชียร์หงส์ อย่าลืมมาทักทายกันนะที่ www.Thekop.org
 
บ้านบ้าน  ข่าวลิเวอร์พูลข่าวลิเวอร์พูล  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  


Share | 
 

 ค็อปขอให้โชคดี!'คูตี้'ร่อนจม.สั่งลาหงส์

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
LFC1892™
Webmaster
Webmaster
avatar

ตอบ : 2381
Like : 3
เข้าร่วม : 26/01/2010
พลัง :
Items : มังกร

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ค็อปขอให้โชคดี!'คูตี้'ร่อนจม.สั่งลาหงส์   Tue Jan 09, 2018 4:18 pm

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ พ่อมดป้ายแดง บาร์เซโลน่า เขียนจดหมายเปิดผนึกอำลา ลิเวอร์พูล และได้โพสต์เผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์

ดาวเตะวัย 25 ปีเพิ่งปิดฉาก 5 ปีในถิ่นแอนฟิลด์ย้ายไปร่วมทัพ 'ต่างดาว' ด้วยค่าตัว 160 ล้านยูโรแพงสุดเป็นอันดับ 2 ของโลกเปิดตัวกันไปเรียบร้อย

ล่าสุด คูตินโญ่ โพสต์จดหมายสั่งลา 'หงส์แดง' ผ่านอินสตาแกรมว่า "ตั้งแต่ตอนมาอยู่ลิเวอร์พูลแรกๆผมกับครอบครัวรู้สึกได้ถึงความเป็นมิตรอย่างมากและมีเพื่อนเยอะแยะมากมาย"

"เราได้สัมผัสความงดงามของสโมสรนี้และแฟนๆทั้งในและนอกสนาม ในทางกลับกันผมหวังว่าผมคงได้ฝากความทรงจำและช่วงเวลาแห่งความสุขไว้ให้แฟนๆลิเวอร์พูลเช่นกัน"

"การย้ายมาลิเวอร์พูลผมทราบอยู่แล้วถึงความยิ่งใหญ่และประวัติศาสตร์ของสโมสรแต่ที่ผมได้เรียนรู้ในช่วงเวลาที่อยู่คือหัวใจและจิตวิญญาณที่ไม่เหมือนใครของที่นี่ มีตัวตนและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง"

"ผมจากลิเวอร์พูลมาเพราะบาร์เซโลน่าคือความฝัน ลิเวอร์พูลคือความฝันเช่นกันซึ่งผมก็โชคดีพอที่ได้ตระหนักและได้ทุ่มเท 5 ปีแห่งชีวิตให้"

"เส้นทางค้าแข้งนั้นสั้นนัก การได้เล่นให้บาร์เซโลน่าเช่นเดียวกับลิเวอร์พูลคือประสบการณ์ที่ผมอยากสัมผัสและดื่มดำซึ่งผมก็โชคดีพอที่ได้ทำตามนั้น"

"ผมหวังว่าแฟนๆจะเข้าใจว่าการเลือกไปสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่นี้ไม่ได้ลดทอดความสำคัญของพวกคุณหรือของสโมสรที่มีต่อผม ไม่มีอะไรจะมาลบเลือนมันไปจากใจผมได้"

"ผมขออวยพรให้เยอร์เก้นและทีมพบเจอแต่ความสุขความสำเร็จในช่วงเวลาที่เหลือของซีซั่นนี้และในภายภาคหน้า นี่คือทีมที่วิเศษและมีแต่จะเก่งขึ้นกับเก่งขึ้น"

"มีหลายคนเหลือเกินที่ผมอยากขอบคุณแต่ผมไม่อาจใส่ชื่อแต่ละคนได้หมด"

"ถึงทีมงานที่สุดยอดของสโมสรทุกท่านซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตผมที่ลิเวอร์พูล ผมจะไม่ลืมพวกคุณเลย"

"ถึงผู้บริหารที่พยายามอย่างมากยิ่งเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ ถึงทีมงานจัดหาบุคลากรลูกหนังที่แสดงศรัทธาในตัวผมเพื่อดึงผมมาที่นี่และให้รางวัลตอบแทนผมมาตลอดเส้นทาง และถึงเหล่าสุดยอดเพื่อนร่วมทีมทั้งในอดีตและปัจจุบันที่ช่วยให้ผมเติบโตและพัฒนาขึ้นทั้งในฐานะนักเตะและคนๆหนึ่ง ผมขอขอบคุณพวกคุณทุกคนเลย ทุกสิ่งที่ผมได้มากับที่นี่คงไม่อาจเป็นจริงได้ถ้าไม่มีพวกคุณ"

"และสุดท้าย ถึงกลุ่มคนที่สำคัญที่สุดของลิเวอร์พูล แฟนๆลิเวอร์พูลนั่นเอง ผมจะขอบคุณเท่าไหร่ก็คงไม่พอสำหรับสิ่งที่พวกคุณมอบให้ผมตลอดช่วงเวลากับที่นี่และจากนี้ในชีวิตไม่ว่าผมจะไปอยู่ที่ใดในโลกก็ตามแต่ ลิเวอร์พูลจะสถิตอยู่ในหัวใจผมตลอดไป"

"พวกคุณ, สโมสร และเมืองแห่งนี้จะอยู่ในความทรงจำของผมไปตลอดกาล"

"พวกเราจะไม่มีวันเดินเดียวดาย"

"ฟิลิปเป้"soccersuck.com

EVERY BODY [THE KOP]™บอร์ดของคนรักหงส์©
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://lfc1892.soccerkings.net
 
ค็อปขอให้โชคดี!'คูตี้'ร่อนจม.สั่งลาหงส์
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
EVERY BODY [THE KOP]™บอร์ดของคนรักหงส์ :: NEWS :: ข่าวลิเวอร์พูล-
ไปที่: